Tính năng của dòng xe nâng tay cao 500kg

Xe nâng tay cao 500kg thuộc dòng xe nâng tay cao mini chuyên dùng để nâng, hạ hàng hóa và có thể đưa đi cùng lên các xe tải nhỏ để vận hành bởi kết cấu xe nhỏ gọn và khá linh hoạt trong việc di chuyển. Đây là dòng xe nâng tay cao có sức nâng 500kg phù hợp với nhiều hoạt động về hàng hóa. Bên cạnh đó, nó có trọng lượng rất nhẹ là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong công việc bốc dỡ hay nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng tay cao 500 kg ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó mang lại nhiều thuận lợi cho chúng ta. Được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp nên xe rất chắc chắn và bền mặc dù nâng hàng hóa với tải trọng 400- 500kg.

Xem thêm: Mua xe nâng tay cao giá rẻ – chất lượng tốt

tinh-nang-cua-dong-xe-nang-tay-cao-500kg

Càng nâng của xe nâng tay cao được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những kiện hàng nhỏ. Càng nâng của xe được thiết kế gồm càng và mặt bàn phẳng. 2 càng với kích thước nhỏ gọn nên thích hợp hơn trong việc nâng những kiện hàng vừa phải. Bên cạnh đó, xe còn có một mặt bàn di động có thể lắp tháo rời để phục vụ cho những kiện hàng phức tạp hơn đảm bảo trong mọi trường hợp đều có thể nâng, hạ hàng hóa một cách dễ dàng nhất.

Mọi người sử dụng xe nâng tay cao 500kg sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho con người đồng thời nâng cao hiệu quả, năng suất công việc một cách tối đa. Với thiết kế bằng càng nâng cùng với hình mặt bàn nên sản phẩm này khá tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc sử dụng.  Hệ thống nâng hạ bằng thủy lực siêu nhẹ chỉ cần bạn có lực tác động nhẹ nhàng thì quá trình di chuyển lên xuống được diễn ra một cách nhanh chóng.

Hệ thống bánh xe của xe nâng tay cao được làm từ chất liệu nhựa PU nên khá nhẹ và an toàn hơn trong việc di chuyển.Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng càng, sao cho phù hợp với kiện hàng, chiều dài càng nâng từ 900mm – 1150mm tùy theo nhu cầu khác nhau mà khách hàng lựa chọn. Xe nâng tay cao 500kg được nâng hạ hoàn toàn bằng cơ, nó kích lên nhờ hệ thống thủy lực. Là dòng xe được sản xuất và chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp nên có kết cấu nhẹ nhưng rất bền, đảm bảo tuổi thọ của xe kéo dài khá lâu theo thời gian.

tinh-nang-cua-dong-xe-nang-tay-cao-500kg

Vậy những ai nên sử dụng dòng xe nâng tay cao 500 kg?

Là mọi người có thể là cá nhân, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh, nhà máy hay các doanh nghiệp công ty đều cần đến nó bởi xe nâng tay cao hỗ trợ nhiều chức năng trong cùng một lúc như: di chuyển, nâng hạ hàng hóa đồng thời là công cụ đi kèm khi giao nhận rất thuận tiện cho người lao động trong quá trình làm việc.

Việt Nhật địa chỉ cung cấp thiết bị nâng, hạ uy tín, chất lượng cao giá cả cạnh tranh ngoài cung cấp các dòng xe nâng tay cao chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng tay thấp, xe nâng động cơ khác… với dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan: