Giới thiệu công ty Việt Nhật

Việt nhật là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng chất lượng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp, công ty và cá nhân đang khai thác sử dụng xe nâng hạ. Khi đến với chúng tôi dịch vụ chất lượng cao và là nơi đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

gioi-thieu-cong-ty-viet-nhat

Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ, xe nâng cũ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty Việt Nhật là đơn vị dẫn đầu về phân phối các dòng xe nâng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Việt Nhật là nhà phân phối xe nâng động cơ độc quyền tại thị trường Việt Nam. Việt Nhật cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều chủng loại  xe và dịch vụ toàn diện. Thủ tục mua xe nâng tay tại công ty Việt Nhật rất nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

gioi-thieu-cong-ty-viet-nhat

Xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ là dòng sản phẩm chính hãng của công ty Việt Nhật với chất lượng cao, độ bền cao và hiệu suất tuyệt vời là sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Gía trị nổi bật của dòng sản phẩm xe nang là chi phí bảo trì thấp. Việt Nhật cung cấp nhiều dòng xe nâng với nhiều chuẩn loại kích thước, mẫu mã màu sắc khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Ngày nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng cùng dịch vụ sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng uy tín trên thị trường Việt Nam. Xe nâng động cơ mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng chúng tôi.

gioi-thieu-cong-ty-viet-nhat

Việt Nhật luôn hướng đến chất lượng dẫn đầu thị trường, xe nang Việt Nhật không chỉ vận hành êm ái với hệ thống cân bằng tự động và hệ thống bảo vệ an toàn, thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng sử dụng bền bỉ với những điều kiện tốt nhất cho vận hành của máy.  Khi bạn sử dụng dòng xe nâng hàng Việt Nhật vận chuyển trong nhà kho, sắp xếp nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , cùng dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao cùng giá cả hợp lý với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

gioi-thieu-cong-ty-viet-nhat

Việt Nhật luôn làm khách hàng hài lòng, tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ xe nâng tay cao của chúng tôi. Công ty Việt Nhật chuyên cung cấp những dòng xe nâng đời cao chất lượng tốt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.  Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, đặt hàng với chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng thời gian.

Việt Nhật hy vọng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho mọi người  trên thế giới với cam kết về chất lượng dịch vụ kỹ thuật, thời gian hợp tác vững bền cũng như chi phí hợp lý.

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Điện thoại: 028. 36 2023 99 * Fax: 028. 36 2023 79

Hotline: 090 478 3488