Có nên chọn mua xe nâng điện Mitsulift không?

Xe nâng điện Mitsulift là dòng xe nâng động cơ chuyên dụng dùng để thực hiện các công việc nâng hạ hàng hóa trong các kho hàng của ngành công nghiệp hiện đại với các tính năng đặc biệt không gây ra tiếng ồn, không dùng nhiên liệu nên không gây ra ô nhiễm môi trường. Bình acquy có thể cho xe hoạt động liên tục trong khoảng thời gian khá lâu kéo dài liên tục trong 8 tiếng mang lại giá trị kinh tế cao cho người dùng.

Xem thêm: Quy trình bảo trì xe nâng mitsulift đúng cách

xe-nang-mitsulift

Hệ thống an toàn IPS của xe nâng Mitsulift là tính năng độc quyền của các dòng sản phẩm Mitsulift mà không hãng nào có được như:

  • Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển và báo lỗi của thiết bị.
  • Trong vòng 3 giây, tự động khóa khung nâng và càng nâng khi người vận hành không ngồi đúng vị trí, hay khi gặp sự cố.
  • Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hay lùi thì thiết bị sẽ không được khởi động.

Phần khung trước của xe nâng điện Mitsulift được cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ghế ngồi có thể chọn ở nhiều vị trí khác nhau giúp người tài xế dễ dàng hơn trong việc điều khiển. Vô lăng lái có thể điều chỉnh cao thấp cho phù hợp với chiều cao của người vận hành. Các thiết bị điều khiển được hỗ trợ bằng thủy lực cùng màn hình hiển thị các thông số của xe để giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc nhận biết được tình trạng của xe trong quá trình vận hành.

xe-nang-mitsulift

Là dòng xe được thiết kế nhỏ gọn, lối đi hẹp cùng góc quay nhỏ nên phù hợp cho mọi khu vực làm việc đặc biệt là những nơi nhà xưởng chật hẹp nên giúp cho việc xếp dỡ hàng trên các giá kệ cao trong kho hàng dễ dàng hơn và giúp nâng cao công suất chứa hàng. Xe nâng điện Mitsulift được trang bị hoàn toàn bằng hệ thống điều khiển điện xoay chiều và motor AC nên giúp tăng tuổi thọ sử dụng của xe nâng cũng như bình acquy xe. Ngoài ra, xe nâng điện Mitsulift còn được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học hơn nên tầm nhìn của xe vừa mắt tạo sự thoải mái hơn trong việc vận hành xe đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển đối với tài xế vận hành.
xe-nang-mitsulift

Các loại xe nâng này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ đặc biệt là sử dụng trong các kho bãi hay xưởng hàng để dễ hơn trong việc di chuyển hàng hóa. Ngoài ra, xe nâng còn được sử dụng để di chuyển hàng hóa, thành phẩm lên xe tải hay container thay vì sử dụng quá nhiều công sức của người lao động.

Sự xuất hiện của dòng xe nâng điện Mitsulift Việt Nhật chúng tôi giúp con người giải phóng được sức lao động trong quá trình làm việc nặng, mang tính nguy hiểm cao. Với những đặc thù công việc mà không dùng sức người có thể làm được thì xe nâng điện Mitsulift có thể hoàn thành dễ dàng hơn và còn rút ngắn thời gian làm việc nên dòng xe này thường được sử dụng trong các nhà xưởng hay nhà máy có diện tích lớn cùng tần suất vận hành cao và đặc biệt chiếc xe này chỉ cần duy nhất 1 người điều khiển.

Bài viết liên quan: