Bạn nên chọn mua xe nâng tay 2,5 tấn Mitsulift chính hãng, giá rẻ

Được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp hay nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho mọi công việc vận chuyển hay nâng, hạ hàng hóa có tải trọng lớn. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, tiết kiệm được thời gian vận chuyển và gia tăng hiệu quả công việc. Để đáp ứng nhu cầu nâng hàng hóa nặng trong kho, chúng tôi giới thiệu đến mọi người dòng xe nâng tay 2,5 tấn Mitsulift với tay cầm chắc chắn, có tải trọng nhẹ được lắp ráp trên công nghệ hiện đại Nhật Bản nên được mọi người ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Mua xe nâng tay 2.5 tấn Mitsulift chính hãng ?

xe_nang_mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift có tải trọng 2.5 tấn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với bơm ben thủy lực đặc biệt, khung càng chắc chắn nên giúp bạn đảm bảo nâng hàng có tải trọng nặng với tần suất làm việc cao nhất mang lại hiệu quả bất ngờ cho mọi doanh nghiệp. Đây là dòng xe nâng tay dùng pallet để nâng, kéo hay đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ. Với xe nâng tay hiệu Mitsulift xuất xứ Nhật Bản có ưu điểm chính là: bánh xe được chọn làm từ chất liệu PU hoặc Nylon với độ bền cao có thể bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng hơn giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và thuận tiện hơn với giá thành hợp lý.

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay 2,5 tấn Mitsubishi:

  • Tải trọng nâng hàng: 2500 kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 200mm
  • Kích thước càng: 685x1220mm (càng rộng) / 550x1150mm (càng hẹp)
  • Bánh xe đôi bằng nhựa PU, có thể thay bằng bánh nylong
  • Hiệu Mitsulift xuất xứ Nhật Bản

Bên cạnh đó, xe nâng tay Mitsulift có tay cầm để điều khiển việc nâng, hạ và phanh tay một cách dễ dàng hơn. Bánh xe được chế tạo bằng chất liệu lõi thép bọc PU không bị bể, không bị ăn mòn trong mọi môi trường khác nhau. Tùy theo điều khiện làm việc cụ thể mà bạn nên lựa chọn dòng xe nâng tay cho phù hợp.

xe_nang_mitsulift

Xe nâng tay 2,5 tấn Mitsulift là dòng xe có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với thiết kế đơn giản dùng pallet nhựa hay gỗ để nâng hàng hóa có tải trọng 2,5 tấn giúp việc nâng hạ dễ dàng hơn. Là dòng xe nâng tay được thiết kế với khung càng chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn với việc di chuyển nhẹ nhàng hơn nên phù hợp với công suất làm việc cao trong kho xưởng. Bên cạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thiết bị khác để thay thể nó khi cần thiết sửa chữa.

Xe nâng tay dùng để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có khối lượng lớn trong các nhà máy, kho xưởng hay bến cảng giúp việc nâng các pallet một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ khi có sự xuất hiện của xe nâng tay 2,5 tấn Mitsulift giúp giảm được sức lao động trong công việc, tiết kiệm thời gian vận chuyển nên nâng cao hiệu quả công việc.

xe_nang_mitsulift

Với công nghệ Nhật Bản chính hãng dòng xe nâng tay Mitsulift vẫn được đảm bảo về chất lượng với phương châm chất lượng tốt – giá rẻ bất ngờ nên được mọi người ưa chuộng.  Với các tính năng nổi bật cùng thiết kế hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, xe nâng tay 2,5 tấn Mitsulift là sự lựa chọn  thông minh cho việc  vận chuyển trong sản xuất ngành công nghiệp.

Bài viết liên quan: